Con dấu cho công ty xây dựng cần phải có đặt online giao ngay

Con dấu rất cần thiết cho công ty xây dựng, công ty thiết kế kiến trúc, vật liệu xây dựng nó giúp ích cho việc đóng dấu hợp đồng, quản lý hồ sơ, thông tin, biên bản, giấy tờ, thủ tục hoàn công..Mỗi công ty xây dựng thường có bộ dấu riêng phù hợp với từng nhu cầu, chức năng để tiện sử dụng, quản lý dễ dàng hơn.

Các loại con dấu công ty xây dựng phổ biến

1. Con dấu tròn công ty

Con dấu tròn công ty là có thể nói là con dấu tròn quyền lực nhất hiện nay, nó đại diện cho công ty của bạn trong các hợp đồng, giấy tờ chứng từ quan trọng. Việc sử dụng dấu tròn cho công ty thường được chủ sở hữu công ty hoặc dịch vụ thành lập công ty khắc dấu và công bố với cơ quan quản lý kinh doanh mới được đem vào sử dụng.

Việc sử dụng con dấu tròn là thường xuyên, liên tục hàng ngày vì vậy quý khách hàng, đối tác cần làm con dấu tròn công ty chất lượng để đảm bảo sử dụng luôn đạt yêu cầu về hiển thị, đóng dấu chắc chắn nhất. 

khắc dấu lấy liền

Con dấu tròn công ty là một trong những  con dấu quan trọng vì thế khi sử dụng có hư hỏng, mòn dấu, mực dấu không đều khi đóng sẽ khiến cho bạn mất thời gian để làm lại, sữa con dấu.

2. Con dấu vuông mã số thuế công ty

Mẫu con dấu vuông mã số thuế công ty là con dấu riêng của công ty, không cần phải đăng ký và thông báo với cơ quan quản lý kinh doanh. Mẫu con dấu này được khắc tên công ty, mã số thuế, địa chỉ theo nhu cầu để sử dụng trong các hóa đơn VAT, chứng từ cần thiết liên quan đến mã số thuế.

Vì mã số thuế, mã số doanh nghiệp là chuỗi số, ký tự rất dài và khó nhớ. Việc nhầm lần sẽ khiến bạn khó khăn khi phải làm giấy tờ, chứng từ. Vì vậy để sử dụng nhanh, chính xác bất kỳ công ty xây dựng hoặc công ty, hộ kinh doanh nên cần khắc cho mình mẫu con dấu vuông mã số thuế.

con dấu vuông công ty cổ phần

3. Con dấu hoàn công xây dựng

Con dấu hoàn công xây dựng là mẫu dấu quan trọng cho công ty xây dựng, là mẫu con dấu không thể thiếu khi bạn cần hoàn công công trình xây dựng cho khách hàng.

350.000 VNĐ
705 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
25 đánh giá
750.000 VNĐ
908 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
20 đánh giá

4. Con dấu thu chi, ngày tháng, thu tiền

Con dấu thu chi phổ biến như đã thu tiền, đã chi tiền, đã tạm ứng, đã giao hàng, con dấu ngày tháng giúp ích cho việc sử dụng hàng ngày trong các hóa đơn, giấy tờ, biên bản tại công trình khi nhận hàng, giao hàng, thanh toán tiền, ứng tiền và thu chi.

80.000 VNĐ
350 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
88 đánh giá
80.000 VNĐ
664 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
64 đánh giá
160.000 VNĐ
415 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
10 đánh giá
160.000 VNĐ
380 người đã mua
Được xếp hạng 4.96 5 sao
28 đánh giá

Đặt Mua Qua Zalo Đặt Mua Qua Zalo

Làm con dấu ở đâu tại TPHCM chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu làm con dấu cho công ty xây dựng, công ty thiết kế, vật liệu xây dựng có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp tại website của Khắc Dấu Mộc để được hỗ trợ khắc con dấu, làm con dấu chất lượng cao nhất tại TPHCM.

Khắc Dấu Mộc là cơ sở khắc dấu uy tín lấy liền tại TPHCM, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, Khắc Dấu Mộc luôn mang đến cho khách hàng:

  • Khắc dấu nhanh chóng, giao hàng tận tay trong ngày tại 24 quận huyện
  • Sử dụng con dấu chất lượng cao như Shiny, Trodat, Colob để làm dấu cho khách hàng
  • Sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại nhất tại TPHCM
  • Khắc dấu bảo hành lên đến 2 năm
  • Hướng dẫn sử dụng, cách sử dụng bền bỉ, cách đổ mực nhanh và tiết kiệm.

Hãy liên hệ đặt hàng tại Khắc Dấu Mộc, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, thiết kế theo đúng nhu cầu và chức năng. Với công nghệ sản xuất con dấu hiện đại, Khắc Dấu Mộc đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần tìm mẫu dấu chất lượng cao, bền bỉ, mặt dấu đẹp, không bị lem, tiết kiệm mực, đóng dấu chắc chắn. 

Khắc Dấu Mộc - Khắc con dấu nhanh theo yêu cầu, lấy liền giao hàng ngay trong ngày 

Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711 - Khắc Dấu Mộc

Nhận khắc con dấu Online theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu trên toàn quốc. 

Đánh giá bài viết này