Con dấu cho phòng khám nhà thuốc cần phải có

Các phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc là những cơ sở rất cần sử dụng đến con dấu để đóng dấu lên trên những hóa đơn, chứng từ, đơn thuốc và giấy tờ khám chữa bệnh..Mẫu con dấu cho phòng khám mà bất kỳ phòng khám, nhà thuốc, bác sĩ giúp bạn sẽ dễ dàng quản lý trong công việc và chuyên nghiệp hơn.

Các loại con dấu cần thiết cho phòng khám, nhà thuốc cần biết

1. Con dấu tên, địa chỉ, số điện thoại cơ sở phòng khám

Mẫu dấu này thể hiện đầy đủ thông tin về tên cơ sở khám chữa bệnh, địa chỉ, website, chi nhánh, số điện thoại liên hệ khi cần thiết. Mẫu dấu này được đóng lên các chứng từ, hóa đơn, đơn thuốc, hồ sơ khám chữa bệnh cho khách hàng để tiện cho khách hàng liên hệ.

con dấu vuông phòng khám
Mẫu con dấu vuông phòng khám phổ biến

2. Mẫu con dấu cho phòng ban

Mẫu con dấu cho các phòng quan trọng như phòng xét nghiệm, phòng chụp x-quang, phòng dịch vụ, phòng kết toán..quý khách hàng có thể đặt hàng theo từng nhu cầu. Đây là loại con dấu cần thiết sử dụng trong quá trình khám chữa bệnh, dịch vụ tại các cơ sở y tế, khám chữa bệnh.

con giấu tên có chức danh

3. Con dấu chữ ký cho bác sỹ

Con dấu chữ ký cho bác sỹ khám chữa bệnh trực tiếp lên các giấy tờ chuẩn đoán bệnh, đơn thuốc, văn bản cần thiết cho đội ngũ bác sỹ khám chữa bệnh. Giúp giảm thời gian cho bác sỹ trong việc phải ký tên liên tục.

con dấu chức danh kèm tên

4. Con dấu đã thu tiền, đã chi tiền, đã ứng tiền

Các loại con dấu vuông như đã chi tiền, đã ứng tiền, đã đóng tiền rất phù hợp và rất cần thiết cho các cơ sở y tế, phòng khám, nhà thuốc.

Xem thêm: Khắc dấu vuông cho hộ kinh doanh lấy liền

Làm con dấu cho phòng khám nhà thuốc ở đâu tại TPHCM

Cơ sở Khắc Dấu Mộc là đơn vị chuyên nhận khắc dấu lấy liền trong ngày tại TPHCM, chúng tôi nhận làm con dấu theo đúng nhu cầu với chất liệu chính hãng, chất lượng cao. Giúp con dấu có độ bền cao, sử dụng đóng dấu chắc chắn, rõ nét, tiết kiệm mực.

Vì sao khách hàng lựa chọn Khắc Dấu Mộc

  • Khắc dấu nhanh chóng, giao hàng tận tay trong ngày tại 24 quận huyện
  • Sử dụng con dấu chất lượng cao như Shiny, Trodat, Colob để làm dấu cho khách hàng
  • Sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại nhất tại TPHCM
  • Khắc dấu bảo hành lên đến 2 năm
  • Hướng dẫn sử dụng, cách sử dụng bền bỉ, cách đổ mực nhanh và tiết kiệm.

Hãy liên hệ với Khắc Dấu Mộc để được hỗ trợ, tư vấn làm con dấu cho phòng khám, nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế lấy ngay chất lượng cao tại TPHCM.

Khắc Dấu Mộc - Khắc con dấu nhanh, lấy liền giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM. 

Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711 - Khắc Dấu Mộc

Nhận khắc con dấu theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu tại các quận huyện tại TPHCM.