Khắc dấu chức danh và tên cho bác sĩ bệnh viện tại TPHCM

Bệnh viện, trung tâm y tế là những cơ sở sử dụng con dấu chức danh và tên cho từng bác sĩ và các bộ phận liên quan trong bệnh viện. Các phòng ban, cá nhân liên tục phải sử dụng con dấu trong các công việc hàng ngày nên việc khắc dấu chức danh, khắc dấu tên phải đảm bảo được chất lượng để đem đến quá trình hoạt động được nhanh nhất.

Khắc dấu chức danh và tên cho bác sĩ

Mẫu con dấu chức danh và tên đi kèm của bác sĩ trên con dấu được sử dụng khá phổ biến, tiết kiệm thời gian và công sức cho các bác sĩ khi phải liên tục ký tên hàng ngày. Các nhân viên phụ tá thư ký cũng có thể sử dụng cho bác sĩ để đóng dấu trên các toa thuốc, hồ sơ, giấy tờ cần thiết để trả cho bệnh nhân.

Hiện nay có các loại con dấu tên bỏ túi usb nhỏ gọn có thể mang đi nhẹ nhàng phù hợp và tiện lợi cho bác sĩ có thể sử dụng, mang đi nhẹ nhàng nhất.

con dấu chức danh kèm tên

Xem thêm: Làm con dấu tên mình giá rẻ tại TPHCM

Khắc dấu cho các phòng ban bệnh viện

Con dấu phòng ban liên quan đến sử dụng các con dấu để chứng thực đối chiếu, đóng dấu lên trên các hóa đơn, hồ sơ, giấy xét nghiệm, biên lai thu tiền, giấy xuất viện..các phòng ban phổ biến như phòng khám bệnh, phòng kế toán, thu viện phí, phòng bảo vệ..

con dấu vuông đã chi tiền thu tiền

con dấu đóng hồ sơ tiếng anh

Cơ sở khắc dấu uy tín tại TPHCM

Quý khách hàng là bác sĩ, bệnh viện có nhu cầu khắc con dấu tên, khắc con dấu cho phòng ban tại TPHCM có thể liên hệ đặt hàng tại cơ sở Khắc Dấu Mộc. Khắc dấu Mộc với công nghệ khắc dấu hiện đại, sử dụng vật liệu chất lượng chính hãng từ các thương hiệu như Shiny, Trodat, Colop giúp con dấu luôn có độ bền bỉ cao nhất.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, đối tác có nhu cầu khắc dấu, làm con dấu tại TPHCM những sản phẩm chất lượng với sự cam kết cao nhất. Quý khách hàng có thể đặt làm con dấu tên online tại website hoặc liên hệ trực tiếp với cơ sở Khắc Dấu Mộc để được hỗ trợ nhanh chóng, phù hợp nhất.

Khắc Dấu Mộc - Khắc con dấu nhanh, lấy liền giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM. 

Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711 - Khắc Dấu Mộc

Nhận khắc con dấu theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu tại các quận huyện tại TPHCM.