Thủ tục khắc dấu tròn công ty đặt làm con dấu tròn Online

Luật doanh nghiệp từ năm 2015 quy định doanh nghiệp, công ty sẽ được tự khắc con dấu tại cơ sở khắc dấu. Các hồ sơ thủ tục khắc dấu tròn công ty khá đơn giản chỉ cần giấy phép kinh doanh, CMND hoặc căn cước của người đại diện pháp luật của công ty. Nên lựa chọn công ty cơ sở khắc dấu uy tín để làm con dấu tròn tránh các trường hợp làm con dấu kém chất lượng sẽ dẫn tới việc con dấu hư hỏng, sửa con dấu tròn công ty và thủ tục mất thời gian.

Quy định của pháp luật về con dấu tròn công ty

Quý khách hàng khi khắc dấu tròn công ty nên tìm hiểu qua các quy định về con dấu cho doanh nghiệp, công ty theo điều 12, 13 nghị định 96/2015/NĐ-CP dưới đây. Theo điều luật mới thì doanh nghiệp, công ty được phép sử dụng con dấu tròn với mọi kích thước, kích cỡ, màu mực – Sau khi khắc dấu tròn công ty và mang mẫu dấu đến cơ quan quản lý kinh doanh nơi cấp giấy phép kinh doanh để đăng ký mẫu dấu.

Theo Điều 12 và Điều 13 Nghị định 96/2015/NĐ-CP sửa đổi bổ sung điều 44 của Luật Doanh nghiệp 2014

1. Chủ doanh nghiệp tư nhân đối với DNTN, Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh, Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty TNHH, Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần quyết định số lượng, hình thức, nội dung và mẫu con dấu, việc quản lý và sử dụng con dấu, trừ trường hợp Điều lệ công ty có quy định khác.

Nội dung Điều lệ hoặc Quyết định về con dấu của doanh nghiệp phải bao gồm:

a) Mẫu con dấu, gồm: Hình thức, kích cỡ, nội dung, mầu mực dấu.

b) Số lượng con dấu.

c) Quy định về quản lý và sử dụng con dấu.

2. Mẫu con dấu doanh nghiệp được thể hiện dưới một hình thức cụ thể (hình tròn, hình đa giác hoặc hình dạng khác). Mỗi doanh nghiệp có một mẫu con dấu thống nhất về nội dung, hình thức và kích thước.

3. Thông tin về mã số doanh nghiệp và tên doanh nghiệp trong nội dung mẫu con dấu thực hiện theo quy định tại Điều 30 và Khoản 1 Điều 38 Luật Doanh nghiệp. Ngoài thông tin nêu trên, doanh nghiệp có thể bổ sung thêm ngôn ngữ, hình ảnh khác vào nội dung mẫu con dấu của doanh nghiệp, trừ các trường hợp quy định tại Điều 14 Nghị định này.

Thủ tục khắc dấu tròn công ty tại Khắc Dấu Mộc

Quý khách hàng, đối tác đang cần khắc dấu tại TPHCM, có thể xem qua các thủ tục khắc dấu tròn công ty tại TPHCM dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ là giấy phép kinh doanh, CMND/CCCD người đại diện pháp luật.

Bước 2: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ sở khắc dấu uy tín để làm con dấu công ty. Tại TPHCM, Quý khách hàng có thể liên hệ với Khắc Dấu Mộc để được tư vấn, khắc dấu phù hợp và chất lượng nhất.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện con dấu bạn nên kiểm tra các thông tin trên con dấu như thông tin về khắc dấu mã số thuế công ty, tên công ty, địa chỉ..

Bước 4: Quý khách hàng mang mẫu dấu đến cơ quan quản lý kinh doanh nơi làm giấy phép kinh doanh để đăng ký và đăng tải công khai trên cổng thông tin quốc và về đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ đăng ký thông báo với cơ quan quản lý kinh doanh gồm:

  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu của doanh nghiệp
dấu tròn công ty TNHH
Mẫu dấu mộc tròn công ty TNHH có logo, mst, địa chỉ.
dấu tròn công ty cổ phần
Mẫu dấu tròn công ty cổ phần, có logo, mst, địa chỉ
dấu tròn công ty có logo
Mẫu dấu mộc tròn có logo và các thông tin công ty đẹp

Đặt Mua Online Ngay Đặt Mua Qua Zalo Đặt Mua Qua Zalo

Xem thêm: Khắc dấu địa chỉ công ty lấy liền tại TPHCM

Nên khắc dấu công ty Online ở đâu chất lượng

Quý khách hàng, đối tác khi khắc dấu tròn công ty thường chú trọng đến các thủ tục khắc dấu tròn công ty mà ít khi chú ý đến chất lượng con dấu. Việc sử dụng con dấu chất lượng sẽ giúp cho việc sử dụng lâu dài, độ bền cao.

Con dấu tròn công ty là con dấu quan trọng và được đăng ký với các thủ tục khai báo khá quan trọng vì vậy khi sử dụng con dấu kém chất lượng gây hư hỏng, mòn dấu, không rõ nét thì phải làm lại làm mới con dấu tròn công ty và phải khai báo các thủ tục rất mất thời gian.

Những lý do nên đặt hàng tại Khắc Dấu Mộc

  • Tư vấn thiết kế mẫu dấu tròn công ty đẹp theo yêu cầu
  • Sử dụng con dấu chất lượng chính hãng cao cấp
  • Thiết kế mặt dấu chắc chắn sắc nét có bảo hành
  • Giúp đóng dấu chắc chắc, không lem, đứt nét
  • Mẫu dấu có độ bền cao sử dụng lâu dài
  • Đặt hàng nhanh online uy tín, chuyên nghiệp

Vì vậy khi làm con dấu tròn công ty, quý khách hàng đối tác nên lựa chọn công ty khắc dấu uy tín, chất lượng không nên chú trọng về giá, vì khắc dấu giá rẻ thường sử dụng các loại con dấu rẻ tiền trôi nổi trên thị trường chỉ sử dụng được một thời gian ngắn ban đầu.

Khắc Dấu Mộc, cơ sở khắc dấu công ty, khắc dấu tròn lấy liền tại TPHCM ngay trong ngày. Đặc biệt chúng tôi nhận khắc dấu online nhanh chóng, giao hàng tận nơi trong ngày tại 24 quận huyện tại TPHCM.

Khắc Dấu Mộc - Khắc con dấu nhanh theo yêu cầu, lấy liền giao hàng ngay trong ngày 

Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711 - Khắc Dấu Mộc

Nhận khắc con dấu Online theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu trên toàn quốc. 

Đánh giá bài viết này