Làm thêm con dấu công ty khác nội dung có được không

dấu tròn công ty TNHH

Khắc dấu tròn chi nhánh công ty

Kính chào quý khách hàng, con dấu công ty là một trong những con dấu quan trọng cho công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, số lượng con dấu công ty hay các nội dung hình thức thể hiện trên một hay nhiều con dấu của công ty phải đồng nhất về nội dung, kích thước và được đăng ký tại cơ quan quản lý kinh doanh của địa phương đó.

Về việc khắc con dấu mới khác nội dung của con dấu cũ

Khách hàng đặt câu hỏi: Hiện tại công ty tôi mới lập thêm chi nhánh và đã đã đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia, tuy nhiên công ty tôi muốn làm thêm 1 con dấu với nội dung khác con dấu cũ thì có được không? Và thủ tục như thế nào?

Hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu làm thêm con dấu

Tại khoản 1 Điều 34 Nghị định 78 quy định về thông báo sử dụng, thay đổi, hủy mẫu con dấu quy định như sau “Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, nội dung và số lượng con dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện. Doanh nghiệp có thể có nhiều con dấu với hình thức và nội dung như nhau.”

Do đó chi nhánh doanh nghiệp có thể có nhiều con dấu nhưng phải cùng hình thức và nội dung với nhau.

– Hồ sơ thông báo thay đổi số lượng con dấu bao gồm Thông báo mẫu II-9- Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT.

Trường hợp người nộp hồ sơ không phải người đại diện theo pháp luật thì kèm theo hồ sơ phải có Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ và bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu của người nộp hồ sơ.

– Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến (online) tại Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp địa chỉ www.dangkykinhdoanh.gov.vn/ Dịch vụ công / Đăng ký trực tuyến (Lưu ý: tạo tài khoản trước khi nộp hồ sơ, số điện thoại hỗ trợ 19009026)

(Thông tin có tham khảo từ http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn/ – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh)

Khi quý khách hàng có nhu cầu làm mới con dấu công ty, làm thêm con dấu tròn công ty tại TPHCM có thể liên hệ với cơ sở Khắc Dấu Mộc để được hướng dẫn, tư vấn các thủ tục làm con dấu khắc con dấu tròn công ty, làm mới con dấu nhanh chóng, đơn giản nhất.

Khắc Dấu Mộc - Khắc con dấu nhanh, lấy liền giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM. 

Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711 - Khắc Dấu Mộc

Nhận khắc con dấu theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu tại các quận huyện tại TPHCM.